1. Quy định về thanh toán

Chính Sách Thanh Toán Tại ThueGPU.vn
Chính Sách Thanh Toán Tại ThueGPU.vn

1.1. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ThueGPU.vn cần phải chịu trách nhiệm thanh toán hợp lý các khoản phí được quy định trong đồng để duy trì sự công bằng và tính chuyên nghiệp trong quan hệ giao dịch giữa hai bên, đồng thời đảm bảo đảm bảo rằng dịch vụ được cung cấp theo cách liên tục và ổn định.

1.2. Trước mỗi lần thanh toán hoặc thời hạn dịch vụ, ThueGPU.vn sẽ thông báo về chi phí cho khách hàng qua văn bản hoặc email trước ít nhất 7 ngày. Khách hàng cần thanh toán cho ThueGPU.vn trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày khởi tạo hoặc dịch vụ giới hạn. Sau khi nhận được thanh toán xác thực từ khách hàng, ThueGPU.vn sẽ cung cấp hóa đơn dịch vụ ngay lập tức. 

1.3. Trong trường hợp khách hàng vi phạm điều khoản thanh toán và dẫn đến hủy bỏ dịch vụ đơn hóa, khách hàng sẽ bắt buộc phải trả một khoản phí tối đa không vượt quá 5% (năm phần trăm) tổng giá trị của hóa đơn. Mức phạt này phải được thanh toán cho ThueGPU.vn không quá 7 ngày làm việc.

1.4. Trong khoảng thời gian được xác định để giới hạn dịch vụ, nếu khách hàng không thanh toán, sau một khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày, dịch vụ sẽ tạm dừng và thu hồi theo quy định. 

1.5. ThueGPU.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hậu quả hoặc tổn hại nào phát sinh từ việc khách hàng không bao thủ đầy đủ các quy định về thanh toán.

2. Thanh toán biểu thức:

Chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán trực tuyến lợi ích và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Thanh toán trực tiếp tại giao dịch văn bản trong phòng của tôi, địa chỉ như sau: 

Công ty TNHH Công Nghệ EZ

Địa chỉ:  Số 211 Đường số 5, Khu Đô Thị Lakeview City, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : 0877223579

Công việc theo thời gian:

Từ thứ 2 đến thứ 6:

Sáng: từ 9h00 đến 12h00

 Chiều: từ 13h00 đến 18h00

Thứ 7:

Sáng từ 9h00 đến 12h00

Chiều từ 13h00 đến 17h00

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng hoặc máy ATM nào ở Việt Nam để chuyển tiền tới ngân hàng của ThueGPU.vn theo thông tin dưới đây. Quan trọng hơn, bạn không cần phải có tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch này.

Nếu bạn chuyển tiền từ cùng hệ thống ngân hàng giao dịch điểm, thời gian chuyển không quá 12 giờ. Ngoài ra, nếu bạn chuyển từ các giao dịch điểm của các ngân hàng khác trong cùng hệ thống, thời gian có thể chuyển từ 24 đến 72 giờ.

Lưu ý: 

Sau khi thực hiện chuyển khoản, vui lòng quét hoặc chụp ảnh nhiệm vụ nhiệm vụ/giấy chuyển tiền cùng với mã số đơn hàng đã đăng ký tại ThueGPU.vn và gửi email tới: [email protected] cho ThueGPU.vn có thể cung cấp dịch vụ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp mã số giao dịch ngân hàng, tên người chuyển tiền và số đơn hàng đã đăng ký tại ThueGPU.vn thông tin qua hệ thống hỗ trợ để chúng tôi có thể thực hiện xác thực và kích hoạt service for you.

Tài khoản ngân hàng thông tin

QUÉT MÃ QR

QR CODE - ThueGPU.vn
QR CODE – ThueGPU.vn

ACB – Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 

Tên tài khoản: DUONG THI TUONG VY
Số tài khoản (VNĐ): 39064717
Nội dung thanh toán: Tên khách hàng + Mã đơn hàng